Biên giới nước Đức nổi tiếng với mùa thu tuyệt đẹp

Bạn đã từng thấy những rừng xanh thay màu lá khi vào thu? Hay đơn giản là sự trong vắt của những hồ nước khi ghé thăm các quốc gia trên thế giới hay chưa. Khí hậu đặc biệt tại mỗi quốc gia đã tạo nên thảm thực vật vô cùng phong phú. Qua đó, khách du lịch có thể thỏa sức tận hưởng màu sắc ấn tượng của không gian. Đặc biệt đối với những quốc gia có đường biên giới sát các nước khác. Hãy cùng xách ba lô lên và khám phá biên giới nước Đức với bao khung cảnh ấn tượng chỉ có tại mùa thu ngay thôi nào!

Biên giới nước Đức làm xao xuyến khách du lịch khi vào thu

Du lịch Đức không chỉ nổi tiếng với các công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Mà nơi đây còn sở hữu thiên nhiên tươi đẹp hữu tình luôn làm say đắm lòng du khách. Những hồ nước đẹp như tranh vẽ ở vùng biên giới Đông Nam nước Đức là điểm đến yêu thích của du khách Việt khi đến châu Âu vào thu.

Konigssee là hồ nước ngọt xếp thứ 3 trong các hồ sâu nhất nước Đức. Hồ có vị trí nằm ở thị trấn Berchtesgaden, bang Bavaria, giáp ranh nước Áo. Nơi đây là điểm đến thu hút du khách thập phương.

Biên giới nước Đức làm xao xuyến khách du lịch khi vào thu
Biên giới nước Đức đẹp lạ khi vào thu

Vào mùa thu, hệ thực vật xung quanh hồ Konigssee chuyển màu khi cây lá ngả vàng. Vì ảnh hưởng của Covid-19, lượng khách đến đây không đông đúc như mọi năm. Và chủ yếu là khách nội địa đến tham quan nơi đây.

Đừng quên ghé thăm hồ Konigssee khi ghé thăm Đức

Khung cảnh như tranh vẽ này là lí do du khách muốn khám phá vùng biên giới Đông Nam nước Đức. Cách dễ nhất để tham quan hồ Konigssee dài khoảng 7,7 km là ngồi tàu. Tất cả tàu thuyền đi trên hồ đều chạy bằng điện để không tạo khí thải. Qua đó có thể bảo vệ môi trường.

Theo đường bộ, du khách sẽ đến đường biên giới giữa Đức với nước Áo. Tại một điểm vùng biên có vài căn nhà gỗ của người dân. Qua đó, bạn có thể vào quán cà phê ở đây nghỉ . Nên chuẩn bị sẵn thức ăn nhẹ và nước uống, dù chỉ đi trong ngày. Đây cũng là thói quen của mọi du khách châu Âu khi hiking hay trekking.

Những địa danh du lịch nổi tiếng tại biên giới nước Đức

Hãy đi lên ngọn đồi cao hơn để tận hưởng khung cảnh xung quanh núi đồi thuộc địa phận hai quốc gia. Những ngọn núi nơi đây thuộc dãy Alps. Đường cho khách đi bộ luôn có biển chỉ dẫn nên không sợ lạc. Đi bộ trên những con đường mòn quanh vùng trung nguyên nằm dưới chân dãy Alps. Chính là một trải nghiệm thú vị.

Những địa danh du lịch nổi tiếng tại biên giới nước Đức
Hồ Obersee trong vắt

Bạn có thể đến Hồ Obersee lọt thỏm giữa hai vách núi đá là thượng nguồn của hồ Konigssee. Hồ được hình thành từ băng tan thời Kỷ băng hà. Hoặc có thể tham quan “bức tranh” khác là hồ Hintersee. Hồ này cách Konigssee khoảng 14 km.

Khung cảnh tại biên giới nước Đức luôn vô cùng thơ mộng và đẹp đẽ. Hãy lưu lại khoảnh khắc ghé thăm nơi đặc biệt này cùng gia đình của mình bạn nhé! Ghé thăm Đức chắc chắn sẽ không lam bạn thất vọng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viêt của fempride.com. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *